Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Trường tiếng Nhật ở Kobe Nhật bản

Trường tiếng Nhật ở kobe

Học viện COMMUNICA INSTITUTE  KOBE  ở Kobe Nhật Bản
Trường tiếng Nhật ở kobe

Trường tiếng Nhật ở Kobe : Học viện Comunica, hằng năm tuyển sinh các học viên đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,…Số lượng sinh viên Việt Nam tại trường lên đến 100 em. Đến với Comunica các bạn được học tiếng Nhật theo giáo trình được soạn thảo riêng của trường, được nhiều giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Trường tiếng Nhật ở kobe
Những buổi học tập cùng chia sẽ lẫn nhau giữa các sinh viên của trường
+ Communicationcos nghĩa là chia sẻ, nhưng không có nghĩa là chia sẻ vật chất, mà là hành vi chia sẻ những gì bình thường chúng ta  không ý thức được giá trị quan, lối suy nghĩ, cách hành động…
+ Chúng tôi nhắm đến điều gì? – Triết lý giáo dục hành động, cách suy nghĩ của chúng ta phần lớn ảnh hưởng bởi văn hóa. Điều đó không xấu nhưng chúng ta luôn bị đóng khung như thế, việc giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau diễn ra không được tốt đẹp. Học viện nhắm tới việc ý thức hóa và chia sẻ văn hóa, xây dựng nền móng để các bạn trong tương lai vừa vẫn coi trọng bản sắc văn hóa của mình, đồng thời tiếp nhận văn hóa mới.
Ở hoc viện Communica, các bạn không chỉ học tiếng Nhật như một ngôn ngữ. Chúng tôi dạy tiếng Nhật trên cơ sở: “ Giáo dục tiếng Nhật là một giáo dục về giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau”
+ Học những gì? Ngay từ giai đoạn sơ cấp không chỉ học cách diễn đạt y như trong sách giáo khoa, mà còn học sao cho có thể diễn đạt được bằng tiếng Nhật điều mình thực sự muốn nói, còn bồi dưỡng về văn phạm và sự lưu loát trong phát âm.
+ Học như thế nào? Ở học viện Communica hướng dẫn học tập và giáo dục theo phương châm” Hãy tự biết mình”. Con người thường nhiệt tình học ngôn ngữ và văn hóa, nhưng lại không để mắt tới văn hóa có trong bản thân mình , chúng ta cũng không hiểu được những cái bên ngoài mình. Hãy cùng nhau đi tìm cái bên trong chúng ta.
+ Khóa học: từ step cơ bản đến step cao cấp, mỗi step dài khoảng 3 tháng, có thi kiểm tra định kỳ cuối mỗi khóa, thi đậu thì có thể học lên step kế tiếp.

1.  KHÓA HỌC NGẮN HẠN
Đây là khóa cao cấp bao gồm khóa 1 tháng(60h), khóa 2 tháng(120h), khóa 3 tháng(180h). Nhập học vào tháng 1,4,7,10

2.  KHÓA HỌC DÀI HẠN
+ Khóa 2 năm (nhập học tháng 4)
+ Khóa 1 năm 9 tháng (nhập học tháng 7)
+ Khóa 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10)
+ Khóa 1 năm 3 tháng ( nhập học tháng 1)
Kỳ hạn nộp giấy tờ đăng ký nhập học : Trước kỳ nhập học trước 4 – 6 tháng

3.  CHI PHÍ VÀ HỌC PHÍ DU HỌC
Tiền xét duyệt nhập học:     30.000 yên
Tiền nhập học    50.000 yên
Học phí     560.000 yên/năm
Thiết bị và sách giáo khoa    160.000 yên/năm

>> Tìm hiểu : Du Học Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét