Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Học tiếng Nhật đi du học Nhật bản bao lâu?

Học tiếng Nhật đi du học

Học tiếng Nhật đi du học
Học tiếng Nhật đi du học: Nhu cầu đi du học Nhật bản ngày càn nhiều, nên số lượng các trung tâm tiếng Nhật cũng được mở ra đào tạo những bạn sinh viên học tiếng Nhật đi du học, việc học tiếng Nhật đi du học có nhiều cấp độ khác nhau, để học tiếng Nhật đi du học sinh viên chỉ cần học từ 4 -6 tháng tại trung tâm tiếng Nhật, hay tham gia thi đỗ một trong các kỳ thì của các tổ chức thi của Nhật bản cấp là được.
Học tiếng Nhật đi du học
 Trước khi đi du học là vô cùng quan trọng. Khi vốn tiếng Nhật của bạn tốt thì cuộc sống ở Nhật cũng như việc làm thêm của bạn sẽ đỡ vất vả hơn, nhanh chóng thích nghi hơn.   
Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật, nhằm đáp ứng như cầu công việc của những ai đang làm việc tại công ty Nhật hay công ty Việt Nam, có sử dụng tiếng Nhật, việc sử dụng tiếng Nhật tại các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam, bạn phải thông thạo chứ không phải giao tiếp thông thường.
Ngôn ngữ Nhật Bản, là ngôn ngữ đặc thù riêng biệt về cách viết và cách phát âm, nhưng nó lại là ngôn ngữ thông dụng thứ 2 sau tiếng Anh. Như vậy, đối với những ai muốn làm việc tại công ty Nhật hay công ty Nhật tại Việt Nam việc thành thạo tiếng Nhật dẫn đến bạn thăng tiến là điều đương nhiên.
Công ty du học Hiền Quang, vinh dự là đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản tại Việt Nam. Với nhu cầu tuyển sinh của các trường tại Nhật, áp dụng cho du học sinh quốc tế trên toàn cầu là phải biết tiếng Nhật  tương đương N5, hoặc học được tối thiểu là 150 giờ tại nước sở tại. Tuy nhiên một số trường hợp ở Nhật chỉ chấp nhận chứng chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp, việc này không hề khó đối với những bạn đã hoàn thành 4 – 6 tháng tiếng Nhật. Như vậy không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi du học Nhật bản.
Các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật đi du học tại Nhật Bản, với kỳ nhập học tháng 1,4,7,10 hàng năm, sau khi hoàn thành chương trình học tiếng, sinh viên được phép chuyển lên học các trường CĐ, ĐH,CH.
Với đội ngũ chyên viên tư vấn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và hướng đi của mình. Chúng tôi luôn nhận được tin cậy từ các phụ huynh học sinh, sẽ có những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học Nhật bản.
Cơ hội du học Nhật Bản, với nhiều ưu đãi và phần quà bất ngờ từ Công ty Hiền Quang. Ngay từ bây giờ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký du học Nhật Bản hãy liên hệ ngay với công ty du học Hiền Quang.
100 bạn đăng ký sớm nhất và có kết quả học tập tốt, sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng ưu đãi từ công ty Hiền Quang.
Du học từ xưa tới nay, vẫn thường được hiểu chỉ giành cho những em gia đình có điều kiện, là giấc mơ xa xỉ đối với con em nông thôn, mặc dù nhiều em có năng lực học tập rất tốt. Tuy nhiên với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của công ty Hiền Quang, ước mơ ấy không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

1 nhận xét: